กฏข้อห้ามสำนัก

หมวด: กฏข้อห้ามสำนัก เผยแพร่เมื่อ: วันศุกร์, 15 มิถุนายน 2561

   สำนักสักยันต์ อาจารย์เหน่งมีหลายรูปแบบของยันต์ แต่อาจารย์เหน่งจะดูที่ความเหมาะสมของยันต์ที่เหมาะสมสำหรับแต่ละบุคคลและยังจะวางยันต์ ในร่างกายของคุณกับองค์ประกอบที่เหมาะสมอย่างสวยงามด้วยสไตล์ของตัวเอง
มีหลายยันต์ ที่เป็นที่นิยมในหมู่ลูกศิษย์ของอาจารย์เหน่งเช่นยันต์เสริมดวง, ผ้ายันต์มหาลาภ, ผ้ายันต์ 9 ยอด, ผ้ายันต์หนุมาน ยันต์เสือ, ผ้ายันต์พ่อแก่, ยันต์พระพิฆเนศ เป็นต้น

ในอดีตนักรบไทยเชื่อว่าร่างกายของพวกเขากับลายยันต์และรอยสักก็จะทำให้พวกเขากลายเป็นคงกระพันป้องกันการโจมตีในขณะที่การให้ความคุ้มครองทางจิตวิญญาณ ในเวลาเดียวกันการสักยันต์ ก็เชื่อว่าจะทำให้ผู้สักที่ประสบความสำเร็จในชีวิต เหตุผลที่ว่าทำไมคนเชื่อว่าการสักยันต์ยันต์เป็นมงคล คือทุกยันต์ ถูกสร้างขึ้นจากบทเรียนคำสอนจากพระสัมมาสัมพุทธเจ้า

    อาจารย์เหน่ง ได้ศึกษาและการปฏิบัติหลายแง่มุมของการทำไสยศาสตร์รวมทั้งการสักยันต์ ลงนะหน้าทองและรูปแบบที่แตกต่างกันของมนต์ อาจารย์เหน่งได้ศึกษาและได้รับการฝึกฝนจากเกจิอาจารย์ทั่วประเทศไทย จึงมีลูกศิษย์จำนวนมากจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ


ข้อห้ามของการสักยันต์

1.ห้ามลบหลู่ครูอาจารย์
2.ห้ามด่าพ่อแม่และผู้มีพระคุณ
3.ห้ามผิดภรรยาคนอื่น
4.ให้ความสำคัญกับวันไหว้ครูประจำปีของสำนัก
5.ห้ามกินฟักเขียว มะเฟือง น้ำเต้า กล้วยหักมุก สัตว์เลื้อยคลาน เนื้อหมา ของงานศพ ของไหว้ผี ห้ามดื่มเหล้าแก้วเดียวกับคนอื่น และของเหลือเดนคนอื่น
6.หมั่นสวดมนต์สวดคาถาที่ให้ไป
7.ห้ามรอดไม้ค้ำกล้วย สะพานหัวเดียว ราวตากผ้า
8.ห้ามเสพยาเสพติดที่ผิดกฎหมาย

 (ทำไม่ได้อย่าสักให้เสียหนัง)

ฮิต: 3055